No Img

Xin chào bạn!


Rất vui mừng vì bạn đã có mặt ở đây!

Tôi là Cao Vương, CEO & Founder của Unica, hệ sinh thái giáo dục với hơn 600.000 học viên trên khắp cả nước. 

Trong suốt gần 1 năm qua, tôi đã mở 1 chương trình đào tạo hàng tháng giúp đỡ hàng trăm chuyên gia để họ có thể chia sẻ kiến thức đam mê của mình và đưa lên online. 

Tôi hiểu rằng để phát triển lĩnh vực này một cách chuyên nghiệp, bạn có thể sẽ phải vượt qua rất nhiều khó khăn, trở ngại. Rất nhiều người thậm chí đã mất cả năm trời mà vẫn chưa tạo ra kết quả đáng kể. Bạn có thể gặp các khó khăn về xây dựng sản phẩm, về cách để thu hút khách hàng, cách để bán hàng và chốt sale, hoặc chỉ đơn giản hơn là có được 100tr đầu tiên để có động lực đi theo công việc kinh doanh này. 

Bản thân tôi để được như ngày hôm nay, tôi đã phải bỏ nhiều trăm triệu để đi học những người thầy đáng kính như Tony Robbins, T. Harv Eker, Blair Singer… và rất nhiều người thầy khác. Tôi nhận ra rằng, mỗi lần mình học, tầm nhìn của mình sáng hơn, mình chinh phục các mục tiêu nhanh hơn và sớm có kết quả hơn. Và tôi ước gì mình đã gặp những người thầy sớm hơn, có ai đó giúp tôi, chỉ cho tôi hướng đi cụ thể để mình không phải mất hàng chục năm vừa đi vừa dò đường. 

Trong suốt 15 năm qua, với những kinh nghiệm tích lũy và học tập, tôi đã gây dựng một công ty Edtech từ con số 0 trở thành một công ty giáo dục hàng đầu Việt Nam với giá trị nhiều triệu đôla. Tôi cũng đã giúp đỡ hàng trăm nhà đào tạo có sự chuyển hóa mạnh mẽ và có thu nhập trên 100tr trong nghề đào tạo. 

Và giờ đôi tôi muốn biến 15 kinh nghiệm này thành lối tắt cho thành công của bạn.

Đồng hành với bạn không chỉ có mình tôi. 

Có một câu nói, nếu bạn chơi với 5 người thành công, bạn sẽ là người thứ 6. 

Guru 100 là chương trình được 2 chuyên gia về đào tạo, huấn luyện thực chiến, trong đó có chuyên gia đã có mức tài sản trên 1 triệu đôla. Bạn cũng được đào tạo bởi các mentor là những chuyên gia đào tạo xuất sắc nhất trong làng Marketing UTB.
Chúng tôi mong muốn tạo ra 100 chiến binh trong lĩnh vực đào tạo, những người sẽ chinh phục mức doanh thu từ 200tr - 1 tỷ/1 tháng sau 12 tháng huấn luyện. 

Chúng tôi đang tìm ra những ai thật sự khát khao thay đổi để giúp đỡ.

Trong chương trình này, bạn sẽ được chúng tôi chuyển giao toàn bộ quy trình kinh doanh đào tạo, mô hình coaching cũng như các chiến lược bán hàng đỉnh cao để bạn tăng tốc trong hành trình chinh phục mục tiêu của mình.  

Chúng tôi muốn tìm ra những “truyền nhân”, những người khao khát thay đổi hàng ngàn cuộc sống của người khác để sống một cuộc sống mà mình luôn mơ ước.

Nếu bạn đã sẵn sàng, chúng ta hãy cùng đi tiếp!

Mục tiêu của Guru 100

Với tiêu chí cao nhất là đồng hành để tạo ra kết quả của học viên, trong quá trình đào tạo và huấn luyện, Guru 100 giúp học viên đạt được đồng thời các mục tiêu sau:

 Tổ chức được webinar hàng tháng

 Xây dựng được gói coaching giá cao bán 50tr-300tr/1 tháng (ngay cả khi chưa tạo ra sản phẩm)

 Có thu nhập >200tr/1 tháng sau 6 tháng

 Sở hữu học viện số với giao diện được thiết kế riêng

 Xây dựng hệ thống tự động vận hành với chỉ 01 người chăm sóc

Làm thế nào để tham gia?

Để đảo bảo hiệu quả của chương trình, mỗi quý chúng tôi chỉ chọn ra 30 học viên phù hợp nhất để tham gia trong batch đầu tiên.
Nếu bạn muốn trở thành một nhà đào tạo thành công, có mức thu nhập vài trăm triệu đến hàng tỷ mỗi tháng, giúp đỡ hàng chục ngàn người thay đổi, có một mô hình hiệu quả đã được chứng minh kết quả và hàng ngàn khách hàng đến với mình, hãy ứng tuyển để trở thành 1 thành viên của Nhóm Guru 100.
Do chúng tôi muốn tìm ra chỉ những người thật sự nghiêm túc để huấn luyện, bạn hãy điền vào form dưới đây để đặt lịch:
 

Generated button

Sau khi điền form, bạn sẽ được chúng tôi hẹn lịch và trao đổi cũng như tư vấn cho bạn 30'-60' qua Zoom để đánh giá mức độ phù hợp của bạn với chương trình.

Chương trình này dành cho ai?

Đây là chương trình huấn luyện đặc biệt dành cho những ai thật sự khao khát cống hiến và cam kết với thành công của chính mình, những người mong muốn biến kiến thức, kinh nghiệm của mình để trao đi, giúp đỡ người khác và sống một cuộc sống thật sự ý nghĩa.

Chương trình coaching diễn ra như nào?

GURU 100 GIÚP BẠN NHỮNG GÌ?

✅ Bạn được chuyển giao toàn bộ chiến lược kinh doanh đào tạo mới nhất, đã được kiểm chứng bởi những chuyên gia đào tạo và coaching thực chiến

✅ Bạn được chuyển giao toàn bộ quy trình về Công nghệ, kỹ thuật, có đội ngũ hỗ trợ cho đến khi bạn làm được

✅ Đồng hành với ước mơ và kết quả mà bạn cam kết

✅ Các mentor không dấu nghề, mọi kiến thức, kinh nghiệm đều sẵn sàng chia sẻ hết với học viên

✅ Bạn thường xuyên được KIỂM TRA và ĐÁNH GIÁ HÀNG TUẦN để đảm bảo bạn luôn bám sát và cam kết với mục tiêu, đồng thời có sự chỉnh sửa kịp thời để đảm bảo kết quả

✅ Bạn có thêm 2 co-founder là những triệu phú đôla và quản lý công ty trị giá nhiều triệu đôla khởi nghiệp cùng công việc kinh doanh của bạn 

✅ Bạn được rèn nội lực, bản lĩnh để luôn phát triển bản thân mỗi ngày, khiến bạn và mục tiêu trở nên đồng bộ.

​​✅ Bạn được kết nối với những thành viên ưu tú nhất, khát khao nhất để luôn luôn có động lực mạnh mẽ hàng ngày cùng nhau tạo ra kết quả 

✅ Ngoài đội ngũ coach là các nhà triệu phú, bạn sẽ được đội ngũ mentor thực chiến giúp bạn vượt qua mọi trở ngại về kỹ thuật, cần landing page, đơn giản! Cần tổ chức webinar với 200 khách hàng tham dự, hãy để đội ngũ chuyên gia marketing giúp bạn! Cần setup hệ thống chatbot tự động? Ok, bạn sẽ có người giúp từ A-Z!

✅ Gắn tên lửa vào hoạt động kinh doanh đào tạo giúp bạn chinh phục mục tiêu mạnh mẽ và cắt ngắn tới 80% thời gian tới mục tiêu và thành công mà bạn cam kết, giúp bạn tạo ra dòng tiền đều đặn trên 200tr/1 tháng 

Generated button

Bạn sẽ được chuyển giao toàn bộ quy trình, biểu mẫu 

giúp bạn tăng tốc thành công

 

Bonus #1: 80+ mẫu Landing Page có tỉ lệ chuyển đổi cao

Bonus #2: 50+ Slide Webinar Template có sẵn cho từng lĩnh vực giảng dạy

Bonus #3:16 kịch bản chốt sale với Webinar

Bonus #4: Hệ thống nhắc lịch kịch bản email, chatbot, gọi điện có sẵn chỉ việc thay tên

Bonus #5: Hướng dẫn để tạo ra 10 Kịch bản video quảng cáo ngay trên lớp

Bonus #6: 5 bước quảng cáo ra học viên ngay 

Bonus #7: Cách để marketing chương trình của mình tới 10+ kênh marketing khác nhau

Bonus #8: Phòng marketing 5 người hỗ trợ kỹ thuật Online khi cần

Bonus #9: Lộ trình học dựa trên 18 Case Study đã có, không lý thuyết

Bonus #10: Hệ thống Webinar Automation chuyên nghiệp

Bonus #11: Đóng gói hệ thống phễu sản phẩm dễ bán dễ thu hút học viên

 

 

 

BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC GÌ?

Đây không phải là chương trình đào tạo thông thường, đây là chương trình huấn luyện, kèm cặp và tạo ra sự chuyển hóa.

Do đó, chúng tôi tập trung vào mục tiêu bạn mong muốn, vấn đề bạn gặp phải để giúp bạn tìm ra giải pháp cho chính mình và rút ngắn quãng đường thành công, không phải tự mày mò và dành nhiều thời gian thử và sai.

Đặc biệt, cái chúng tôi huấn luyện không phải chỉ là những chiến lược kinh doanh, marketing, bán hàng..., chúng tôi tập trung huấn luyện và rèn luyện bản lĩnh và nội lực của bạn, để bạn trở nên thật sự mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn và trở thành phiên bản tốt nhất của mình.
Đây là chương trình "truyền nghề", nên những kiến thức chuyên sâu nhất sẽ được chúng tôi chuyển giao tới bạn, trong đó có thể kể đến 1 vài module sau:

✔ Bạn được huấn luyện hàng tuần theo VẤN ĐỀ bạn đang gặp phải và MỤC TIÊU bạn hướng đến

✔ Tự lên được checklist hành động hàng tuần dựa trên giá trị và mục tiêu của bản thân 

✔ Thiết kế sản phẩm vô địch trên mô hình canvas và VRIO, giúp bạn tạo sự khác biệt so với toàn bộ đối thủ trên thị trường, mang hồn cốt của riêng bạn  

✔ Làm chủ quy trình bán hàng giá cao giúp bạn lên level Master (500tr/1 tháng), làm thế nào để bán 1 gói coaching giá cao và giúp học viên có sự chuyển hóa hoàn toàn

✔ Facebook marketing: được chuyển giao toàn bộ công thức chạy quảng cáo chuyển đổi đang tạo ra tỷ lệ ROI 10:1 được vận hành hiệu quả và đều đặn trong suốt hơn 1 năm qua

✔ Email marketing: làm chủ được kênh email Marketing để tối ưu doanh thu từ KH + kịch bản email chi tiết

✔ Chatbot tối ưu lead: Làm chủ kênh chatbot giúp tự động hóa quy trình và tối ưu leads, tự động hóa tới 50% việc giao tiếp với khách hàng tiềm năng và tránh để lãng phí tới 80% lượng khách hàng tiềm năng do thiếu hệ thống lọc và theo sát

✔ Phễu bán hàng: Thành thục các phễu bán hàng cơ bản: phễu 2 bước, phễu webinar, sử dụng các công cụ automation để tối ưu doanh thu trên một khách hàng, biến khách hàng tự lạnh trở thành ấm, nóng và khách hàng trung thành.

✔ Kỹ năng bán hàng đỉnh cao: được đào tạo và huấn luyện trực tiếp bởi chuyên gia bán hàng hơn 1000 đơn/1 ngày, cách phát triển kinh doanh không cần marketing bằng chiến lược khách hàng giới thiệu khách hàng.

✔ Làm chủ sức mạnh tiềm thức: Biến bạn trở thành một người bất khả chiến bại, chinh phục mọi mục tiêu bằng cách vận dụng và làm chủ hoàn toàn sức mạnh tiềm thức

 

Generated button

AI SẼ ĐỒNG HÀNH VỚI BẠN?

 

Mr Cao Xuân Hoài Vương


CEO & Founder Unica.vn - Sàn khoá học online với 2000 khoá học online và hơn 600.000 học viên trên khắp cả nước. 
Đào tạo và giúp hơn 3000 chuyên gia trên khắp cả nước biết cách đóng gói kiến thức của họ và chia sẻ cho hàng ngàn người.

Điều hành và phát triển công ty hàng đầu về Edtech với gần 100 nhân viên.

Nhà sáng lập Nền tảng đào tạo doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Acabiz.vn

Trên 15 năm kinh nghiệm vận hành và quản trị các website và hệ thống online

Mr Long Minh Tâm

Mr Long Minh Tâm Doanh nhân, Mentor Fouder công ty thực phẩm PikaPika Fouder công ty XNK Quân Hoàng Phát

Khởi nghiệp từ năm 2007, với 15 năm kinh doanh trên thương trường hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau: từ sản xuất, thương mại, nhượng quyền;

Sau khi đạt được thành công từ việc kinh doanh, Mr Long Minh Tâm bước sang lĩnh vực đào tạo trở thành chuyên gia trong việc huấn huyện và phát triển cá nhân và đội ngũ;

Ông cũng là chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng giá cao, xây dựng cộng đồng và đào tạo ra các trainer offline.

MENTOR HỖ TRỢ MARKETING

"Khi bạn khao khát một điều gì đó cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó"

No Img

ULTIMATE TRAINER BOOTCAMP

Địa chỉ: Tầng 3, Số 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0973929950

Email: vuongcxh@unica.vn