Khoá học chuyên sâu UTB

Thời lượng: 8 buổi

Học online qua Zoom

ULTIMATE TRAINER BOOTCAMP

Biến đam mê, kinh nghiệm và kỹ năng của bạn thành công việc thu nhập trên 100 triệu/ tháng

Khoá học chuyên sâu

Khai giảng ngày 13,14 tháng 5 từ 8:30 - 17:30

Xin chào bạn!

Tôi là Cao Vương

Cách đây hơn 10 năm, khi tham gia các chương trình đào tạo của các diễn giả thế giới như Tony Robbins, T Harv Eker, tôi luôn khát khao 1 ngày nào đó mình có thể đứng trên sân khấu và truyền cảm hứng cho hàng ngàn người. 
Nhưng sự thật là tôi không biết phải bắt đầu từ đâu. Tôi cũng khao khát kiếm tiền và tìm đủ mọi cách để kiếm tiền từ việc rửa bát thuê, đánh máy chữ cho đến tham gia các công ty đa cấp với mơ ước trở thành triệu phú đô la. Đô la chẳng thấy đâu chỉ thấy 1 đống nợ treo trên đầu.

Và rồi tôi đã quyết định mình phải làm gì đó khác biệt. Tôi đã bắt đầu xây dựng Học viện chuyên gia Unica với khát khao giúp các chuyên gia đóng gói kiến thức của mình tới hàng triệu người Việt Nam.
Giờ đây, sau 6 năm làm việc với hàng trăm chuyên gia diễn giả hàng đầu Việt Nam, học hỏi những bí quyết của họ và áp dụng vào công việc đào tạo của riêng mình, tôi đã tổ chức hàng trăm hội thảo, chia sẻ các chủ đề tôi yêu thích với hàng ngàn người.
Trong 1 năm trở lại đây, tôi đã tổ chức các khóa học chuyên sâu và tạo ra thu nhập một vài trăm triệu mỗi tháng mặc dù chỉ làm việc có vài ngày trong tháng.

Tôi đã sống 1 cuộc sống mình mơ ước, du lịch hơn 20 quốc gia, xây dựng 1 học viện online với 600.000 thành viên và giúp hàng trăm học viên biết cách chia sẻ kiến thức của mình và xây dựng công việc kinh doanh có thu nhập vài chục triệu đến hàng trăm triệu mỗi tháng. 

Và giờ đây, tôi muốn chia sẻ những bí quyết này tới bạn. 

Trước khi chia sẻ tôi muốn hỏi bạn nhé!

BẠN CÓ ĐANG GẶP THÁCH THỨC NÀO TRONG LĨNH VỰC ĐÀO TẠO?

 • Bạn không tự tin rằng mình đủ giỏi, không biết nếu mình dạy có ai sẽ trả tiền cho mình không?
 • Bạn có một khát khao và mục tiêu rất lớn nhưng chia biết bắt đầu từ đâu, chưa có một lộ trình và chiến lược rõ ràng giúp bạn đạt mục tiêu?
 • Bạn gặp khó khăn trong việc thu hút học viên, và chưa biết làm thế nào để biến khách hàng tiềm năng thành học viên trả phí? 
 • Bạn đang làm việc rất chăm chỉ, bận rộn nhưng vẫn cảm thấy nỗ lực mình làm chưa được tưởng thưởng xứng đáng? 
 • Bạn tham gia rất nhiều khóa học, chương trình của nhiều ông thầy khác nhau nhưng không ai thực sự giúp bạn từng bước cụ thể, đồng hành với bạn và giúp bạn đạt kết quả? 
 • Bạn mày mò mãi nhưng vẫn chưa ra được khóa học đầu tiên? 
 • Bạn có doanh số nhưng chưa hài lòng vì quá thấp, bạn muốn tăng doanh số mà chưa biết cách làm như thế nào?

Câu trả lời sẽ được dần tiết lộ tới bạn. Khi làm việc với rất nhiều học viên, tôi thường xuyên gặp được câu hỏi như này, tôi chưa phải chuyên gia, tôi không biết đây có phải công việc phù hợp với mình không?

Và đây là BÍ MẬT tôi muốn chia sẻ với bạn

Bạn có gặp thách thức nào trong các thách thức nói trên không? Nếu có thì hãy đọc tiếp nhé!

BÍ MẬT ĐẦU TIÊN:
Luôn có ai đó cần kinh nghiệm, kiến thức của bạn

Hình dung giờ bạn đang ở level 6 trong lĩnh vực của mình trên thang 10 level. Bạn có nghĩ ngoài kia rất nhiều người đang ở level 1, level 2 đang cần sự giúp đỡ, chia sẻ từ bạn? 
Và trong khi giúp đỡ những người khác, bạn có thể học hỏi từ những người giỏi hơn mình, tìm tòi và trau dồi các kiến thức. Đừng quên bạn có thể nghiên cứu bất cứ chủ đề gì để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó. Và các chuyên gia ngoài kia họ chỉ khác bạn 1 điểm duy nhất, họ đã bắt đầu trước bạn! Hãy phóng tầm nhìn 3 năm, 5 năm nữa, bạn có thể đạt và thậm vượt qua kết quả của những chuyên gia trong cùng lĩnh vực của mình. 

Bạn không cần một bằng cấp chuyên nghiệp để chứng minh bạn có đủ năng lực để dạy.
Tôi không phải là 1 giảng viên có bằng cấp.
Nhưng tôi đã dạy hơn 3000 học viên, chia sẻ cho họ những kinh nghiệm kiến thức của tôi tích lũy trong suốt những năm kinh doanh.
Đó chính là điều khiến tạo ra uy tín của bạn chứ không phải một tấm bằng chứng chỉ!
Sự thực là lý do duy nhất khiến tôi và các chuyên gia hàng đầu thường xuyên được mời đứng sân khấu không phải là một tấm bằng mà là những kết quả tôi tạo ra cho học viên của mình! 
Ngay cả khi bây giờ bạn chưa biết chính xác mình cần phải dạy điều gì, và nghĩ rằng mình chưa phải là 1 chuyên gia, hay rằng mình chưa biết “đủ” để dạy ai đó…Thực sự đó là 1 tín hiệu tốt. Nó cho thấy bạn có 1 tiêu chuẩn rất cao về kiến thức trong lĩnh vực của mình. Và đó là 1 dấu hiệu cho thấy bạn nên dạy cho người khác. Bởi vì rất nhiều người ngoài kia trong lĩnh vực của bạn họ đã đi dạy, ngay cả khi kiến thức và kinh nghiệm ít hơn bạn, họ đã không có tiêu chuẩn cao như bạn. Sự thật là, bạn chỉ cần biết đủ để giúp người khác đạt được 1 kết quả nào đó mà bạn đã từng đạt được. 

Nên nếu bạn thật sự khao khát chia sẻ những gì bạn làm, bạn biết cho người khác, và nếu bạn muốn sống 1 cuộc sống bạn mơ ước bằng việc chia sẻ những kiến thức của mình, đây là chương trình dành cho bạn.

đăng ký ngay tại đây

Bạn có biết ngay thời điểm hiện tại, những kinh nghiệm bạn tích lũy được trên chặng đường đời của mình có thể giúp được rất nhiều người vốn đang gặp khó khăn, thách thức như bạn đã từng trải qua cách đây 5-7 năm về trước không? Bạn đã tiến xa hơn nhiều so với rất nhiều người trên chặng đường đời.

BÍ MẬT SỐ 2:
Có phải đóng gói khoá học online giúp bạn có tiền?

Tôi đã làm việc với hàng trăm giảng viên Unica và rất nhiều giảng viên nghĩ rằng, chỉ cần mình quay xong khóa học, đưa lên Unica hoặc 1 nền tảng như Edubit là họ sẽ có tiền. Hãy nghĩ lại! Vì đây là 1 trong những sai lầm lớn nhất mà các chuyên gia mắc phải! Việc đóng gói khóa học online chỉ là bước đầu tiên trong công việc kinh doanh đào tạo. Và vì bạn không nắm được bức tranh toàn cảnh của đào tạo, thiếu thông tin sẽ khiến bạn mất hàng vài chục giờ cũng như chi phí sản xuất mà không đem lại cho bạn kết quả.  

Bạn cần có tư duy và kỹ năng của một người làm kinh doanh đào tạo: chiến lược bán hàng, chiến lược marketing, hệ thống, quy trình đào tạo, tâm thức… Tất cả những điều đó là cần thiết để vận hành một công việc kinh doanh đào tạo online. 
Và những nhà đào tạo thông minh đều đang áp dụng những chiến thuật tôi chia sẻ và đạt những kết quả ấn tượng. 
Nếu bạn không muốn mất đi thời gian vô cùng quý báu của mình dành cho các việc mày mò, thử và sai cũng như tiền bạc đầu tư…bạn cần chọn hướng đi đúng và có một bản đồ đúng ngay từ đầu.

BÍ MẬT SỐ 3:

Đây là công việc cho phép bạn chinh phục đồng thời cả 3 mục tiêu lớn của cuộc đời: Tự do tài chính, Tự do thời gian và Giúp đỡ, gây ảnh hưởng tới hàng chục ngàn người!

Đây là kết quả từ 1 giảng viên trên Unica, anh ấy có thu nhập từ 100-200tr hàng tháng chỉ với 2 khóa học online!
Đây là kết quả từ 1 đối tác của chúng tôi, anh ấy đã chinh phục mục tiêu 2 tỷ chỉ sau 10 tháng bắt đầu công việc kinh doanh đào tạo của mình
Và dưới đây là kết quả của 1 học viên Khóa 4 của tôi, chị ấy là chuyên gia dinh dưỡng và chỉ sau 70 ngày học, chị ấy đã đạt được kết quả doanh thu là 280 triệu 1 tháng.
Bạn có thể dành thời gian làm những việc mình thích trong khi vẫn có thu nhập chảy vào túi của mình!
Tháng 7 vừa rồi tôi và gia đình đã dành thời gian để tham gia 1 chuyến du lịch kéo dài 8 ngày ở Nha Trang và Đà Lạt. Điều tuyệt vời nhất khi bạn làm đào tạo online là ngay cả khi bạn đi chơi, công việc đào tạo vẫn giúp bạn có thu nhập để bạn sống cuộc sống bạn mong muốn.

Gọi điện FaceTime với các học viên đang tổ chức giao lưu offline khi đang ở Nha Trang

Tôi đã trải qua nhiều công việc khác nhau, và có thể bạn cũng vậy. 

Có phải bạn đang có lo lắng về tiền bạc? Bạn đã bao giờ rất mong muốn mua cái gì đó cho mình hoặc cho gia đình nhưng đặt lên đặt xuống rồi quyết định không mua chỉ vì bạn lo không đủ về mặt tài chính? Bạn đã bao giờ đưa gia đình vào một nhà hàng nhưng phải luôn mất cả nhiều phút để chọn ra món ăn phù hợp với túi tiền của mình thay vì món ăn mà bạn và con con yêu thích nhất? 

Bạn đã từng làm những công việc mà phải đánh đồi thời gian lấy tiền bạc? Chừng nào bạn dừng làm việc, tiền cũng chảy vào túi bạn? Bạn còn nhớ những chuyến du lịch gần đây nhất của mình với gia đình là khi nào không? 

Có phải bạn đã từng làm những công việc chỉ để kiếm tiền nhưng không cảm thấy cuộc sống mình trọn vẹn? Có phải bạn có khát khao cho đi, chia sẻ giá trị của mình để giúp nhiều người nhưng chưa biết làm như nào?

Bạn đã bao giờ tự hỏi, điều gì xảy ra nếu bạn không bao giờ phải lo nghĩ về tiền bạc nữa? Khi đó, bạn sẽ có một cuộc sống như nào? Khi đó, bạn sẽ cho con mình học ở đâu?

Bạn có thấy rằng mình đã từng có những ước mơ lớn và theo thời gian, cơm áo gạo tiền khiến bạn quên cà những điều bạn đã từng khao khát?

Bạn có thấy rằng mình đã từng có những ước mơ lớn và theo thời gian, cơm áo gạo tiền khiến bạn quên cà những điều bạn đã từng khao khát?

Tin vui cho bạn, lĩnh vực đào tạo online là một trong rất ít công việc kinh doanh giúp bạn có chìa khóa cho cả 3 mục tiêu: Tự do tài chính, Tự do thời gian và Giúp đỡ, gây ảnh hưởng tới hàng chục ngàn người!
BẠN CÓ THỂ CÓ THU NHẬP VÔ CÙNG TUYỆT VỜI
Và sống một cuộc sống với đầy những trải nghiệm phong phú, đó mới là điều khiến bạn không phải nuối tiếc khi rời xa cuộc đời này.
Có một phóng viên khi đặt câu hỏi cho những người sắp từ giã cõi đời, câu hỏi là: Điều gì ông/bà tiếc nuối nhất trước khi chết? Bạn có biết câu trả lời là gì không? Không một ai trả lời họ đã hối tiếc vì không mua chiếc Iphone 13 Promax mới ra mắt cả, không có câu trả lời nào liên quan đến vật chất. Hầu hết câu trả lời đều liên quan tới những thứ họ đã không dám làm và thời gian họ đã không dành cho những người thân yêu của mình. 
Với tôi, cuộc đời là những trải nghiệm. Đó làm cho chúng ta thật sự “sống”. Có những thức chúng ta sẽ mãi không bao giờ quên, trong đó có những chuyến đi, những trải nghiệm sống. Và với việc có tự do tài chính và thời gian, bạn có thể trải nghiệm những điều vô cùng tuyệt vời trong cuộc sống này.
Cùng chia sẻ với bạn một vài trải nghiệm của tôi, biết đâu có thể truyền cảm hứng ít nhiều cho bạn
Có phải việc sở hữu cả 3 chìa khóa này sẽ giúp bạn có một cuộc đời thật sự viên mãn không? Thật tiếc, không phải ai cũng nhận ra điều đó. Rất nhiều chuyên gia tôi biết họ không biết mục tiêu của đời mình là gì? Điều gì là có thể khi thật sự tham gia vào công việc kinh doanh đào tạo, họ không biết tại sao họ nên tham gia lĩnh vực này.  Kết quả là họ chỉ coi đây là việc làm thêm, để có thêm thu nhập. Và khi không có kết quả hoặc gặp những khó khăn ban đầu, họ sẵn sàng bỏ cuộc. Họ cũng không có sự tập trung cần thiết, yếu tố mà các triệu phú và tỷ phú trên thế giới như Warrent Buffet, Steve Job, Bill Gates coi là chìa khóa để thành công 
Và nếu bạn đã đọc đến đây, bạn có thấy việc sở hữu cả 3 chìa khóa này chính là điều trái tim mình khao khát? 
Tin vui là bạn hoàn toàn có thể nếu bạn thật sự quyết tâm và làm theo đúng các bước mà những người thành công đã làm để sống một cuộc sống bạn mơ ước, không phải lo nghĩ về tiền bạc, có thời gian dành cho gia đình và con cái đồng thời tạo ra ảnh hưởng tới hàng ngàn người và giúp họ có cuộc sống tốt hơn. Điều này đòi hỏi bạn phải ra quyết định. Quyết định chấm dứt những việc đang khiến mình lãng phí thời gian và tiền bạc nhưng vẫn chưa giúp bạn đạt được kết quả. Vì có một câu nói, bạn sẽ không thể đạt kết quả mới nếu bạn chỉ làm theo cách làm cũ, điều đó chỉ đơn giản là không xảy ra. 
Trong suốt 1 năm tìm hiểu và tối ưu quy trình trong công việc đào tạo, tôi đã tìm ra 1 công thức để có thể chinh phục cả 3 mục tiêu trên. Tôi đã tìm ra quy trình từng bước để chinh phục 7 level trong đào tạo mà tôi gọi là Online Trainer Master Map. Theo đó bạn sẽ biết cách từng bước làm thế nào để chinh phục mục tiêu Expert 1, tạo ra thu nhập 100tr/ 1 tháng.

Đây là lộ trình chi tiết những việc mà bạn làm từng ngày trong suốt 45 ngày để chinh phục mục tiêu doanh thu 100 triệu đầu tiên. Đây là module học tạo ra sự chuyển hóa vô cùng mạnh mẽ đối với học viên sau khi áp dụng bởi tính dễ hiểu, chi tiết đến mức bạn còn biết buổi sáng bạn cần phải làm gì, buổi chiều và tối làm gì trong ngày đầu tiên! 

Hướng dẫn cầm tay chỉ việc từng ngày giúp bạn đạt được 100tr đầu tiên với chiến lược Webinar ngay cả khi bạn ko biết về Marketing

Sở hữu kịch bản chốt sale đỉnh cao giúp bạn gia tăng tỷ lệ bán hàng

Và có thể nói, đây là 1 lộ trình tuyệt vời, dễ hiểu, dễ áp dụng ngay cả khi bạn là người bắt đầu trong lĩnh vực này, một lộ trình mà chỉ cần nếu bạn làm theo từng bước, bạn sẽ đạt được mục tiêu tài chính thậm chí sớm hơn mốc 45 ngày. Hãy xem những học viên của tôi nói gì về lộ trình này nhé:

Tôi cũng tạo ra 1 lộ trình chi tiết:

Lộ trình này đã giúp cho bạn Hồng, một người yêu thích Mindmap đã chinh phục mục tiêu của mình sớm hơn 6 tháng!

Lộ trình này cũng giúp cho chị Hải Anh, một người yêu thích chia sẻ về dinh dưỡng đạt mục tiêu 200tr (cụ thể là 280tr) 1 tháng chỉ sau 70 ngày học

Và giờ đây, đã đến lượt bạn! Sở hữu chìa khóa chinh phục cả 3 mục tiêu tài chính, tự do thời gian và giúp đỡ hàng ngàn người ngay từ hôm nay. 
Như bạn đã được nghe chia sẻ, để có được kết quả như ngày hôm nay, tôi đã phải trải qua hàng chục năm mày mò, học hỏi, bỏ ra nhiều trăm triệu đồng để tham gia các khóa học từ những chuyên gia hàng đầu. Đó là lý do tôi muốn giúp bạn rút ngắn quãng đường thành công của bạn và sớm đạt được mục tiêu mà bạn luôn khao khát. 
Tôi quyết định tạo ra 1 chương trình để chúng ta có cơ hội được cùng đồng hành, và giúp bạn trong suốt chặng đường sắp tới.

ULTIMATE TRAINER BOOTCAMP

ĐÂY LÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC VỚI NHỮNG KỸ NĂNG HỌC ĐƯỢC TRONG ULTIMATE TRAINER BOOTCAMP

1. Tìm ra chủ đề đào tạo dựa trên thế mạnh, giá trị của bạn cũng như giúp bạn thu hút hàng nghìn khách hàng tiềm năng

Khóa học sẽ giúp bạn tìm ra đâu là chủ đề phù hợp nhất với bạn khi bạn có hàng chục kiến thức và kinh nghiệm có thể dạy hoặc không biết dạy cái gì trước. Giúp bạn khám phá được thế mạnh, sở trường của mình, đam mê cũng như mục đích sống của mình và dùng những thế mạnh đó để tạo lên cuộc sống bạn mơ ước

2. Trở thành con người bạn khao khát trở thành.

Một trong những thành tựu lớn nhất của cuộc đời không phải là tài chính. Mà đó là trở thành phiên bản tốt nhất của chính bản thân bạn. Khóa học này sẽ giúp bạn tìm ra bản thể tốt nhất của bản thân mình, giúp bạn xóa bỏ những niềm tin hạn chế đang kìm kẹp và giới hạn bạn tới những thành công mà bạn xứng đáng có được

3. Có thu nhập từ 100tr-200tr mỗi tháng với bản đồ chi tiết Online Trainer Master và lộ trình chinh phục mục tiêu 100 triệu trong 45 ngày.

 Bạn sẽ được chia sẻ công thức để có hàng trăm, hàng ngàn học viên ngay cả khi bạn chưa biết về Marketing. Bạn cũng được chuyển giao hoàn toàn hệ thống quy trình, công cụ tự động hóa giúp bạn giảm tối đa thời gian trong việc tổ chức đào tạo đồng thời tối ưu kết quả doanh thu và lợi nhuận

4. Mở khóa bí quyết để sống 1 cuộc sống ngoại hạng

Bạn sẽ biết cách tạo ra các chương trình đào tạo giúp cho học viên có chuyển đổi sâu sắc và tận hưởng sự tự do về thời gian, dành nhiều thời gian hơn cho những người bạn yêu quý, chinh phục các trải nghiệm mới và sống với đam mê từng ngày với những điều mà trái tim và tâm hồn bạn luôn khao khát

giữ chỗ ngay hôm nay

Đó chính là những giá trị bạn nhận được ngay cả khi bạn:
1. Chưa phải là chuyên gia 
2. Không biết marketing và bán hàng
3. Không rành về công nghệ
4. Chưa có vốn để khởi nghiệp
5. Bận rộn với công việc hành chính 8 tiếng/1 ngày.
KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU 8 BUỔI:

Và dưới đây là 1 vài cảm nhận của các học viên khi tham gia khóa học này:

CÁC MODULE TRONG KHÓA HỌC:

60 NGÀY ĐỒNG HÀNH & THEO SÁT ĐỂ BẠN CÓ KẾT QUẢ

 • Các bài thực hành cầm tay chỉ việc
 • Chia sẻ các kiến thức chuyên sâu trong nhóm Zalo VIP
 • Theo sát từng ngày để bạn luôn có ĐỘNG LỰC & CAM KẾT hướng tới mục tiêu

trị giá 9.000.000đ

đăng ký tham gia ngay

Gặp người sẽ đồng hành với bạn trong suốt lộ trình Ultimate Trainer Bootcamp

 • CEO & Founder Unica.vn - Sàn khoá học online với 2000 khoá học online và hơn 500.000 học viên trên khắp cả nước. 
 • Đã tổ chức nhiều chương trình đào tạo, giúp đỡ hơn 3000 học viên trong lĩnh vực chuyên gia 
 • Đã giành nhiều giải thưởng danh giá: 
 • Top 10 startup Việt do báo VnExpress bình chọn năm 2017
 • Top 10 startup Funding Camp tại Đà Nẵng 
 • Giải thưởng Sao Khuê năm 2019 cho doanh nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo. 
 • Giải thưởng Startup Wheel Giải nhì cuộc thi Startup Wheel 2019

Cao Xuân Hoài Vương

Điều gì khiến chương trình này trở nên khác biệt…

Không chỉ có vậy…
Vì khát khao của tôi là đảm bảo bạn sẽ thành công những những tuần kế tiếp, đó là lý bạn ngoài ULTIMATE TRAINER BOOTCAMP, bạn sẽ được nhận thêm trong chương trình này:

bạn sẽ được tặng

10 buổi Group COACHING

Bonus # 1

 • Tư vấn và trả lời trực tiếp các câu hỏi
 • Chọn, góp ý chủ đề để tạo ra thu nhập tốt
 • Góp ý nội dung bài giảng, video và khoá học
 • Tư vấn cách triển khai bán hàng, launching sản phẩm

trị giá 10.000.000đ

6 BÍ QUYẾT XUẤT BẢN CUỐN SÁCH ĐẦU TIÊN CỦA BẠN

Bonus # 2

BỘ CÔNG CỤ XÂY DỰNG WEBSITE ĐÀO TẠO ONLINE

 • Được tin dùng bởi hơn 1000 chuyên gia
 • Bạn không cần bỏ ra cả trăm triệu để xây dựng và thiết kế website
 • Bạn không cần lo về hệ thống kỹ thuật và hosting
 • Bắt đầu kinh doanh ngay lập tức

tặng 3 tháng sử dụng

trị giá 2.100.000đ

Bonus # 3

Một trong các yếu cản trở bạn thành công đó là động lực. Có bao giờ bạn thấy lúc thì mình tràn đầy cảm hứng, công việc động đến đâu tốt tới đó, có lúc thì uể oải, bế tắc và chỉ muốn buông xuôi? 

Đó chính là lúc bạn cần tới ĐỒNG ĐỘI. Và ở UTB, bạn được là 1 thành của 1 cộng đồng vô cùng tuyệt vời, những người sẵn sàng khích lệ bạn, chia sẻ những kết quả, hỗ trợ nhau hàng ngày để giúp bạn thấy bạn không đơn độc trong hành trình của mình, để bạn luôn bám sát với mục tiêu của mình.
Và chính sức mạnh từ việc cam kết đã tạo ra vô vàn kết quả trong cộng đồng UTB, chỉ trong vòng 30-90 ngày sau khóa học:

TẠO RA KẾT QUẢ NGAY SAU KHÓA HỌC CHỈ TRONG VÒNG 30-90 NGÀY

Không chỉ vậy, Ultimate Training Bootcamp không phải là “Làm nhiều hơn để kiếm nhiều hơn” mà là “Làm việc thông minh”. Bạn sẽ được trao tất cả những công cụ, quy trình, biểu mẫu mà chúng tôi đang sử dụng để giúp bạn tiết kiệm thời gian, có nhiều sự tự do hơn và tối ưu hiệu quả kinh doanh của bạn 

Bạn không cần phải mất thời gian tự mày mò và học cách sử dụng công cụ nữa

Không cần bỏ tiền ra thuê người thiết kế landipage, logo, banner nữa

trị giá 5.000.000đ

BẠN CŨNG ĐƯỢC TẶNG CÁC BIỂU MẪU, CÔNG CỤ CHÚNG TÔI ĐANG SỬ DỤNG ĐỂ XÂY DỰNG HỆ THỐNG BÁN HÀNG

Bonus # 4

trị giá 10.000.000đ

Tuyệt chiêu tạo landing page tăng tỷ lệ chuyển đổi x3 mà Guru không chỉ bạn biết

Bonus # 5

trị giá 5.000.000đ

Bộ danh sách câu hỏi Coaching đỉnh cao Hỏi xong tiền về

Bonus # 6

trị giá 5.000.000đ

Bonus # 7

Bí quyết sử dụng AI trong đào tạo, xuất bản khóa học online của bạn chỉ trong 48 giờ

✓ Tạo đề cương khóa học và các kết quả đầu ra hoàn toàn tự động
✓ Tạo nội dung chi tiết cho từng bài học
✓ Tạo các bài trắc nghiệm kiến thức và đưa lên online
✓ Tạo mồi câu cho khóa học và xuất bản ebook trong vòng 30'
✓ Bí mật tạo landing với AI không ai chỉ cho bạn
✓ Tạo bài giảng chi tiết: cách tạo 100 slide với 1 nút bấm chuột
✓ Bí quyết giúp bạn có giọng nói chuyên nghiệp mà không cần bỏ ra 1000$ mua mic xịn
✓ Minh họa slide bài giảng với hình ảnh từ AI
✓ Cách học hỏi đỉnh cao giúp bạn trở thành master bất kỳ chủ đề nào, tiết kiệm 80% thời gian (*)
✓ Xây dựng giao diện website chuyên nghiệp chỉ trong 15'
✓ Bí quyết tạo 100 nội dung cho social media chỉ với 10'
✓ Sử dụng các Framework Content để viết các bài content sáng tạo đỉnh cao

trị giá 10.000.000đ

"Làm thế nào để bán các khóa học giá cao gấp: 5, 10, 50 hoặc 100 lần giá hiện tại với COACHING giá cao"

Bonus # 9

🎯 Công thức định giá, để xác định tăng giá đến mức nào là hợp lý
🎯 Làm như thế nào để chốt các đơn hàng giá cao mà khách hàng không có bất cứ sự từ chối nào
🎯 Sự khác nhau giữa quy trình chốt đơn hàng giá cao so với các đơn hàng thông thường
🎯 Những ví dụ thực tế, người thật - việc thật của việc bán các khóa học giá trị cao ngay cả khi chủ giảng không có cộng đồng, chưa có thương hiệu cá nhân.

Không cần bỏ tiền ra thuê người thiết kế landipage, logo, banner nữa

trị giá 5.000.000đ

bạn còn được tặng thêm 

Quà tặng 1

1 website đào tạo chuyên nghiệp giúp bạn sở hữu website mà không cần kỹ năng thiết kế

Chưa hết...

Kịch bản bán hàng chuyên nghiệp giúp tăng tỷ lệ chốt sale 2-5 lần

đăng ký tham gia ngay

cùng tổng kết giá trị bạn sẽ nhận được

Nếu tất cả những điều trên giúp bạn

Biết rõ lộ trình từng bước để tự tin tham gia vào việc kinh doanh khoá học online

Tạo ra được khoá học nhiều người khao khát sở hữu

Tìm ra cách để có hàng ngàn khách hàng tiềm năng đến với mình

Tiết kiệm hàng trăm giờ mò mẫm, thử và sai

Biết điều gì cần phải làm, điều gì cần sửa để đi thẳng tới mục tiêu

Lan toả giá trị tới hàng ngàn người bạn muốn giúp đỡ

Bộ giải pháp này có

XỨNG ĐÁNG VỚI GIÁ TRỊ ĐÓ KHÔNG?

Bạn có muốn ngày này năm sau sẽ là ngày
bạn sẽ nhận được thu nhập mơ ước HÀNG THÁNG?

Đó có thể là 50.000.000đ
100.000.000đ
hay 200.000.000đ/tháng

Không phải trong tháng đầu tiên mà là
cho tất cả những tháng tiếp theo, NĂM TIẾP THEO...

Tưởng tượng cuộc sống của bạn sẽ thay đổi như nào nếu bạn có được mức thu nhập nói trên? 
Tin vui là, để sở hữu toàn bộ bản đồ và lộ trình chi tiết cho ước mơ của bạn, bạn không phải đầu tư mức 93.800.000đ!
Tôi khát khao đồng hành cùng một thế hệ chuyên gia mới, những người không chỉ tạo ra kết quả tài chính mà còn tạo ra các chương trình chất lượng giúp chuyển hóa học viên.
Vì vậy, tôi sẽ dành cho bạn một ưu đãi vô cùng đặc biệt!

Bạn sẽ không phải đầu tư 93.800.000đ, mà bạn sẽ nhận được tài trợ từ Unica trị giá 75.000.000đ. Bạn chỉ cần đầu tư: 
Để đảm bảo chất lượng của khóa học Ultimate Trainer Bootcamp, nên mỗi khóa chúng tôi chỉ tập trung đào tạo 20-25 học viên. Với khao khát những người thật sự cam kết với thành công của mình, tôi sẽ dành cho 5 suất cuối cùng cho khóa tới với mức ƯU ĐÃI LỚN!

Bạn không cần trả
93.800.000đ
cũng không cần trả
15.900.000đ
Chỉ cần đầu tư
9.868.000đ

Tiết kiệm tới hơn 70 triệu...

KHÓA HỌC CHỈ CÒN 5 CHỖ 

Hãy giữ chỗ ngay!

Biến đam mê, kinh nghiệm và kỹ năng của bạn thành công việc kinh doanh
100 triệu/ tháng
từ hôm nay!

đăng ký giữ chỗ

100% cam kết hoàn tiền!

Chúng tôi muốn bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng của khóa học cũng như những kết quả bạn có thể đạt được sau khóa học này.
Đó là lý do chúng tôi đưa tới bạn Cam kết hoàn 100% học phí nếu bạn vì 1 lý do nào đó không hài lòng chất lượng của khóa học.

Hãy tham gia ngay để bắt đầu hành trình trở thành một trainer online chuyên nghiệp!

Hãy bắt đầu hành trình của bạn!

Không một kết quả nào có thể đạt được nếu không có hành động.
Nếu bạn không thay đổi, theo bạn, bạn sẽ như thế nào trong 12 tháng tới? 5 năm tới hay 10 năm tới kể từ thời điểm này?
Hãy viết lại câu chuyện của bạn và sống một cuộc sống mà bạn luôn mơ ước mà bạn thật sự xứng đáng, với thu nhập, sự tự do và sự viên mãn khi trở thành người trao giá trị tới hàng ngàn người.
Bắt đầu hành động từ hôm nay. Để có một tương lai bạn mong muốn ngày mai

đăng ký tham gia ngay

Một số câu hỏi thường gặp
 • Khóa học sẽ diễn ra khi nào? 
Thời gian khóa học được ghi ở ngay đầu trang, bạn có thể bấm vào đây để trở lên trên

 • Khóa học diễn ra theo hình thức nào?
Theo hình thức qua Zoom. Bạn cũng nhận tài khoản học online để học các nội dung bạn bị bỏ lỡ hoặc muốn xem lại 
 • Tôi muốn tham gia nhưng chưa sắp xếp được thời gian
Bạn vẫn có thể đăng ký tham gia ngay bây giờ để giữ ưu đãi, và bảo lưu tới khóa sau. Song chúng tôi chỉ bảo lưu tối đa 1 khóa. Tức là nếu bạn đăng ký để giữ ưu đãi mà không tham gia khóa này, bạn có thể tham gia khóa tiếp theo.

 • Tôi có thể đặt cọc trước 1 khoản không?
Bạn có thể đặt cọc trước 1 khoản 3 triệu để giữ chỗ và hoàn tất việc thanh toán trong 24 giờ tới
 • Khi nào tôi sẽ kiếm được tiền?
Đã rất nhiều học viên của tôi có kết quả chỉ sau 30-60 ngày học, thậm chí có những học viên áp dụng ngay và có kết quả sau 1 tuần. Thời gian bạn có kết quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm sự nỗ lực của bản thân bạn và khả năng vận dụng kiến thức trong khóa vào thực tiễn của bạn.

 • Tôi lớn tuổi rồi có tham gia được không?
Chúng tôi có những học viên trên 65 tuổi và thực tế cho thấy tuổi tác không phải là rào cản trong lĩnh vực này. Bạn càng có nhiều kinh nghiệm, bạn càng có cơ hội để trao đi những kiến thức vô cùng quý báu tới người khác. Điều quan trọng là bạn có sẵn sàng hành động để trao giá trị đó không

 • Tôi không biết về Marketing có tham gia được không?
Hoàn toàn được. Khóa học này có 1 module chia sẻ với bạn làm thế nào để có 100 học viên đầu tiên mà không cần phải bỏ ra tiền quảng cáo cũng như cần biết kiến thức Marketing. 
 • Tôi được hỗ trợ như nào sau khóa học?
Bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp qua nhóm zalo vip, đồng thời bạn cũng có thể hỏi đáp trực tiếp với Team hỗ trợ của chúng tôi. Ngoài ra, bạn còn được tham gia các chương trình tổ chức gần như hàng tuần vào mỗi buổi sáng thứ 7 để ôn lại kiến thức cũ và trau dồi kiến thức mới, kết nối giao lưu với các bạn học khác.


 • Tôi có câu hỏi khác cần tư vấn thêm

Bạn đừng ngại liên hệ với chúng tôi với thông tin cuối trang. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp bất cứ băn khoăn nào của bạn.
Tuy nhiên, đừng nghĩ ngợi nhiều quá, vì có thể lúc bạn đang nghĩ, người khác đã hành động và khóa học đã kín chỗ. Và hãy yên tâm là chúng tôi có chính sách hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng sau khóa học.

EDUBIT -
GIẢI PHÁP DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

Email :

cskh@edubit.vn

Address:

Tầng 3, Số 247 Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Hotline:

0868 526 560